• Răng sứ thẩm mỹ

  Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng răng hô, vẩu nhẹ, răng sâu, sứt mẻ, bị xỉn màu hiệu quả, đem đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ và một hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết đúng đắn và đầy đủ về bọc răng sứ thẩm mỹ. Nha khoa Phạm Nguyễn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về bọc răng sứ để bạn biết được những ưu nhược điểm của việc làm răng sứ cũng như lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất cho mình.
 • Chỉnh nha – Niềng răng

  •Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng hoàn hảo được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sắp xếp lại những chân răng đang lệch lạc vào một trật tự nhất định. Mặc dù thời gian cho một lần niềng răng tương đối dài nhưng đây lại là giải pháp hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho những ai muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp.
 • Tẩy trắng răng

  Tẩy trắng răng là quá trình Oxy hóa khử khi có sự tác động của thuốc lên bề mặt răng, giúp cắt đứt các chuỗi Protein trong màu răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến men răng.
 • Nha Khoa Phục Hồi / Hàm giả tháo lắp

  Trồng răng tháo lắp là phương pháp phục hình răng tối ưu nhằm thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng đã mất mà không cần mài răng hay cấy ghép implant. Răng giả tháo lắp có chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật và thường được chỉ định cho những bệnh nhân đã nhiều tuổi.
 • Cấp ghép Implant

  Trong nha khoa hiện đại, cấy ghép Implant là giải pháp tối ưu nhất có thể khắc phục tình trạng mất răng. Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium liên kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả.
 • Trám răng thẩm mỹ

  Sâu răng, chấn thương mẻ răng là một trong những nguyên nhân khiến răng không đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, đồng thời còn làm nhiều người rơi vào tình trạng đau nhức khó chịu. Để khắc phục những trường hợp này, Trám răng Composite Thẩm Mỹ là giải pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay, sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại để trám, trả lại nguyên dạng răng như bình thường.
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?