Trám răng thẩm mỹ

Sâu răng, chấn thương mẻ răng là một trong những nguyên nhân khiến răng không đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, đồng thời còn làm nhiều người rơi vào tình trạng đau nhức khó chịu. Để khắc phục những trường hợp này, Trám răng Composite Thẩm Mỹ là giải pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay, sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại để trám, trả lại nguyên dạng răng như bình thường.

Trám răng thẩm mỹ

 • Trám theo dõi bằng Eugenate , GIC100.000 VND / 1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite răng trẻ em150.000 VND / 1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite xoang nhỏ150.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite xoang vừa200.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite xoang lớn300.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite cổ răng200.000 - 300.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite đặt chốt kim loại300.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite đặt chốt sợi thủy tinh500.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite đắp mặt răng350.000 - 500.000 VND /1 răng
 • Trám thẩm mỹ Composite đắp thưa kế350.000 - 500.000 VND /1 răng

Quy trình trám răng thẩm mỹ bằng Composite

1/ Thăm khám & tư vấn

Khi bạn đến nha khoa Phạm Nguyễn, bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt sẽ tiến hành khám tổng quát và đánh giá tình trạng khoang miệng của bạn. Nếu răng bạn sâu, bác sĩ sẽ chụp tia X (nếu cần thiết) để xem lỗ sâu ăn vào răng đến mức độ nào để có phác đồ điều trị thích hợp. Tiếp theo, để giúp quá trình trám răng đạt được hiệu quả, răng miệng của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ.

2/ Nạo sạch vết sâu trên răng

Khi răng bị sâu, bước nạo sạch vết sâu là rất cần thiết để loại sạch mầm mống gây bệnh trước khi trám. Với thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ nạo kĩ phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sâu răng phát triển.

3/ Trám răng sâu bằng composite

Quy trình trám răng bằng composite tại nha khoa Phạm Nguyễn diễn ra khá nhanh chóng. Bác sĩ sẽ xử lý bề mặt răng, sau đó đưa vào từ từ từng lớp vật liệu composite bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tiếp tục, tiến hành thao tác chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám phục hình tối đa cho răng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ánh sáng đèn laser sẽ giúp gắn kết chặt chẽ các lớp chất trám với bề mặt răng. Thao tác trám răng với chất liệu thẩm mỹ composite tại nha khoa hoàn thành chỉ sau một lần hẹn với bác sĩ.

                   

Ngoài ra, tăng cường độ bền chắc của vết trám, bạn còn có thể chọn kỹ thuật trám Inlay/ Onlay. Thường với cách trám răng Inlay/ Onlay, các bác sĩ sẽ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp . Có được tạo hình xoang trám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn, đổ mẫu hàm và gửi đến các kỹ thuật viên labo. Labo sẽ làm ra miếng trám chính xác, vừa khít nhất. Ở lần hẹn thứ 2, bác sĩ sẽ gắn miếng trám vào răng bằng vật liệu dán dính. Với phương pháp Inlay/ Onlay bạn thường mất tối thiểu là 2 buổi hẹn đến nha khoa.

Ưu điểm của phương pháp trám răng sâu:

Trám bít chỗ răng sâu

Răng bị sâu do vi khuẩn phát triển trên các mảng bám răng gây đau nhức. Nếu không được điều trị kịp thời, sâu răng có thể dẫn tới viêm tủy, gãy vỡ răng, thậm chí mất răng. Quy trình trám răng sâu là cách trám bít lại chỗ răng bị sâu ngăn không cho vi khuẩn phát triển, chống lại các tác động của bên ngoài vào gây tổn thương răng. Tuy không phải là cách điều trị sâu răng triệt để nhưng trám răng là cách hỗ trợ quá trình điều trị thu về kết quả tốt nhất.

Phục hình cho răng

Trong trường hợp răng mẻ, răng thưa nhẹ thì trám răng là phương pháp tối ưu để phục hình cho răng. Trám răng vừa tiết kiệm chi phí vừa có được cả giá trị thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Với những trường hợp răng bị thưa khoảng rộng hay kích thước mẻ lớn thì trám răng bằng composite sẽ bộc lộ nhược điểm. Lúc này, bọc răng sứ sẽ là giải pháp nên lựa chọn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Với những hàm răng vàng ố, xỉn màu ở cấp độ nặng, các biện pháp tẩy trắng thông thường không hiệu quả hoặc răng mòn men, bề mặt răng có nhiều vết xước thì trám răng thẩm mỹ Composite là cách mang lại tính thẩm mỹ cao và không phải mất quá nhiều thời gian.

Cách trám răng thẩm mỹ với công nghệ laser mà nha khoa Phạm Nguyễn áp dụng sẽ giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo, khắc phục tình trạng khoang rỗng, khoang trám thấm nước sau khi chất trám đông cứng. Các công đoạn trám răng hoàn tất, chỗ trám sẽ có độ cứng gần như ngà răng thật, phục hồi ăn nhai bình thường.

Vì sao chọn Nha Khoa Phạm Nguyễn?

 

 • Bác sĩ Tốt Nghiệp Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh trực tiếp khám và điều trị.
 • Trang thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn quốc tế đã được kiểm duyệt và cấp phép của Bộ Y Tế.
 • Quy trình vô trùng tuyệt đối, sử dụng dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng.
 • Chi phí hợp lý và minh bạch
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành lâu dài, trách nhiệm.

Nụ cười tự tin và sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!


Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?